Giới thiệu - Giàn giáo Hồ Chí Minh

Giới thiệu - Giàn giáo Hồ Chí Minh

Giới thiệu - Giàn giáo Hồ Chí Minh

Giới thiệu - Giàn giáo Hồ Chí Minh

Giới thiệu - Giàn giáo Hồ Chí Minh
Giới thiệu - Giàn giáo Hồ Chí Minh
dàn giáo dàn giáo dàn giáo dàn giáo dàn giáo Gian giao Ho chi minh thiet bi xay dung ho chi minh gian giao gia re 1

Giới thiệu

              CÔNG TY TNHH MTV SX - TM - DV  THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM LONG

 

                         Xin gửi lời chào trân trong nhất đến Quý Công Ty!

 

 

CÔNG TY TNHH MTV SX – TM - DV  THIẾT BỊ XÂY DỰNG NAM LONG  chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ được thành lập do các sáng lập viện có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, bền bỉ và nhiệt tình với công việc có trình độ chuyên môn cao, được trang bị thiết bị và máy móc hiện đại chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 
Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng: Với khách hàng, Công Ty chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là bạn”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách được giao để cùng nhau phát triển. Chính quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm trong mọi hoạt động hàng ngày của Nam Long với 3 mục tiêu trọng tâm phải đạt, đó là: Sản phẩm chất lượng cao giá cả cạnh tranh nhất, Làm hài lòng khách hàng; Đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng nước nhà.
         
 Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, sự thịnh vượng đi lên của quốc gia,  bằng sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công Ty, và sự ủng hộ của quý khách hàng, Công Ty chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững với mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng

  Nam Long đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, mua bán và cho thuê các loại thiết bị xây dựngGiàn giáo,cốp pha, cầu thang giàn giáo, kích tăng, máy trộn,máy đầm dùi, xe rùa....Chuyên doanh sắt thép xây dựng, thép hình, thép ống, cắt tole theo yêu cầu.  Nam Long luôn mong muốn và không ngừng phát triển để trở thành một đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng!

      Nam Long hoạt động với phương châm
     Luôn coi khách hàng là những người bạn, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ và được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất.
 Nam Long, Quý khách sẽ được đảm bảo và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả vô cùng hấp dẫn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi tận tình chu đáo.

Cụ thể: 

     Về sản phẩm:  

     Chúng tôi cam kết 100% hàng chính phẩm, loại 1, chất lượng hàng tốt, mẫu mã đẹp. Đội ngũ nhân công lành nghề với kinh nghiệm trong ngành tạo nên chuỗi dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Hàng hóa được thiết kế, thi công theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, đạt chuẩn ISO. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng đến từng mối hàn, nước sơn. 

     Về giá cả:  

      Nam Long đưa ra chính sách vô cùng hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng mua số lượng lớn và muốn hợp tác lâu dài với công ty. 

    Về dịch vụ: 

    Phong cách phục vụ: Chỉ cần bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn. Mọi thứ bạn cần sẽ được cung cấp một cách nhanh chóng, chi tiết và chính xác. 

Vận chuyển: Hàng của bạn sẽ nhanh chóng được vận chuyển đến tận nơi sau khi hai bên thống nhất đơn hàng và thời gian giao hàng. Hỗ trợ miễn phí.

    Về chế độ bảo hành, hậu mãi: 

    Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vì  Nam Long không chỉ dừng lại ở bán hàng mà còn bảo hành đến tận 6 tháng cho tất cả mọi sản phẩm. 

Lắp Đặt Coppha, dàn giáo xây dựng, cây chống, mâm kễm, đế kích....

 
 
 

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
backtop